Tổ chức lễ khai trương Ocean Mart tại Ninh Bình

Ngày 29/4, Công ty cổ phần Bán lẻ và Quản lý Bất động sản Đại Dương, thành viên của tập đoàn Đại Dương, đơn vị vận hành chuỗi siêu thị Ocean Mart tổ chức lễ khai trương siêu thị Ocean Mart Ninh Bình tại 848 đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, Ninh Bình đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi.

Theo đó, khi đến mua sắm tại Ocean Mart trong thời gian từ 30/4 đến 7/5, khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị. Với trên 1.000 mặt hàng được giảm giá đến 49% cùng nhiều ưu đãi từ chương trình Thẻ thành viên Ocean Mart và những tiện ích như giao hàng miễn phí, gói quà miễn phí…, người tiêu dùng có thể mua sắm các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý.

ong_Tran_Duc_Xuan.JPG

Ông Trần Đức Xuân - Giám đốc Ocean Mart Ninh Bình phát biểu tại buổi lễ khai trương siêu thị.

VIET GREEN MEDIA NINH BÌNH LÀ CÔNG TY SỰ KIỆN CHUYÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHAI TRƯƠNG ĐỘNG THỔ TẠI NINH BÌNH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG - gọi 0989313339 / 0988262616 / VIETGREENMEDIA@GMAIL.COM / TOCHUSUKIENXANH@GMAIL.COM

Toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố Ninh Bình, nơi hứa hẹn trở thành trung tâm dịch vụ, du lịch cấp quốc gia và là đô thị đầu mối giao thông ở cửa ngõ miền Bắc, Ocean Mart Ninh Bình có diện tích khoảng 3.000m2 sẽ mang lại một làn sóng mua sắm mới mẻ cho khách hàng. Hàng chục nghìn mặt hàng phong phú về chủng loại, thương hiệu và đảm bảo về chất lượng, từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô đến hàng gia dụng, điện máy... được trưng bày theo từng khu riêng biệt tại siêu thị. Các mặt hàng được người tiêu dùng quan tâm như rau củ quả, thịt cá tươi sống được siêu thị trưng bày và cung cấp thông tin, giúp khách hàng yên tâm và tránh được những mối nguy về thực phẩm bẩn, độc hại trên thị trường. Khách hàng sẽ tiếp cận với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình của siêu thị.

Ocean Mart Ninh Bình là kết quả của sự đầu tư quy mô và quá trình nghiên cứu, đánh giá thị trường địa phương kỹ lưỡng. Mục tiêu của Ocean Mart Ninh Bình là trở thành nơi mua sắm tin cậy cho cư dân thành phố. Ocean Mart Ninh Bình đã tạo nên diện mạo hiện đại, trẻ trung của ngành thương mại bán lẻ tỉnh Ninh Bình, thúc đẩy quá trình lưu thông, trao đổi hàng hóa tại địa phương, góp phần tạo việc làm cho người lao động và đóng góp vào ngân sách tỉnh.

CAM00654.jpg

Bằng nền tảng kinh doanh vững chắc, nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống bán lẻ của Ocean đang triển khai những bước đi chiến lược, tiếp tục xâm nhập, mở rộng thị trường và tiếp cận người tiêu dùng toàn quốc.

Ocean còn vận hành chuỗi siêu thị tiện ích Ocean Mart Express với mục tiêu hướng tới các mặt hàng tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Mỗi siêu thị tiện ích có quy mô từ 100m2 đến 1.000m2 với hàng nghìn mặt hàng có địa điểm tại các khu dân cư sầm uất, những chung cư trung và cao cấp. Việc phát triển chuỗi siêu thị tiện ích Ocean Mart Express cũng nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh, trở thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam của Ocean Retail.

Hệ thống siêu thị Ocean Mart sẽ được mở cửa và vận hành tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên cả nước như Hải Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM. Ocean Retail đặt mục tiêu có gần 30 siêu thị Ocean Mart đến cuối năm nay. 

Cho thuê thiết bị âm thanh, nhà bạt không gian tại Ninh Bình gọi thuê số 0988262616 / 0989313339

BACK TO TOP