Tổ chức lễ khai trương ngân hàng LienVietPostBank tại Ninh Bình


Đại diện chính quyền địa phương, Quý Khách hàng và đại diện Ngân hàng Liên Việt
chụp ảnh lưu niệ
m khai trương Ngân hàng Liên Việt Ninh Bình.
Với thế mạnh kinh doanh dựa trên sự am hiểu địa phương và khách hàng, Ngân hàng Liên Việt đã chọn Ninh Bình là điểm đến tiếp theo để mở chi nhánh. Từ lâu Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc và khu vực đồng bằng Bắc bộ. Vùng đất này từng là kinh đô của Việt Nam ở thế kỷ X, là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ. Đây là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hoá giữa khu vực châu thổ sông Hồng với Bắc Trung Bộ, giữa vùng đồng bằng Bắc Bộ với vùng rừng núi Tây Bắc. Trong những năm gần đây kinh tế Ninh Bình liên tục nằm trong nhóm tỉnh đứng đầu miền Bắc. Chính vì vậy, Ninh Bình được đánh giá là thành phố có triển vọng rất lớn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Được đánh giá là Ngân hàng trẻ, năng động, sau 3 năm hoạt động, tổng tài sản của ngân hàng Liên Việt tăng gấp 5 lần, vốn điều lệ tăng gần gấp đôi, mạng lưới mở rộng gấp 7 lần, nhân sự tăng gấp 3 lần và tổng lợi nhuận lũy kế đạt trên 2.000 tỷ trong cùng thời gian. Cụ thể tính đến hết tháng 4 năm 2011, tổng tài sản đạt 40.000 tỷ đồng, vốn điều lệ là 5.650 tỷ đồng, tổng số điểm giao dịch là 50 điểm, nhân sự đạt con số 1.400 người

Trong ngày đầu khai trương, Ngân hàng Liên Việt Ninh Bình đã huy động được trên 500 tỷ đồng từ các doanh nghiệp địa phương. Đây là tín hiệu đáng mừng cho một chi nhánh mới và là sự khởi đầu hứa hẹn nhiều thành công mà Ngân hàng Liên Việt Ninh Bình sẽ gặt hái được để đóng góp vào sự tăng trưởng của Ngân hàng Liên Việt nói riêng và của Tỉnh Ninh Bình nói chung.

Nhân dịp khai trương, Ngân hàng Liên Việt Ninh Bình dành tặng 1.000 phần quà có giá trị cho các khách hàng gửi tiền tại Ngân hàng. Quà tặng bao gồm: áo mưa LienVietBank, dù xếp, mũ bảo hiểm LienVietbank, bộ ly thủy tinh Lienvietbank, bộ bát sứ cao cấp Minh Long .

 
Ngân hàng Liên Việt trao tặng 500tivi cho các hộ gia đình chính sách của tỉnh Ninh Bình. Công ty tổ chức sự kiện Xanh Ninh Bình chuyên tổ chức sự kiện khai trương các ngân hàng lớn tại Tp Ninh Bình, Kim Sơn - 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com

Cùng ngày, Ngân hàng Liên Việt thông qua Quỹ Tấm lòng Việt của Đài truyền hình Việt Nam trao 500 chiếc tivi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo thuộc tỉnh Ninh Bình trong chương trình trao tặng tivi cho các hộ nghèo trên toàn quốc với mong muốn mang lại ánh sáng văn hóa cho cộng đồng. Hành trình trao tặng tivi của Ngân hàng Liên Việt vã Quỹ Tấm lòng Việt VTV đã đi qua tất cả các Tỉnh có điểm giao dịch của Ngân hàng Liên Việt và các tỉnh khác như Hưng Yên, Đăk Nông, Kon Tum, Phú Yên và Phú Thọ… với tổng số được trao là trên 10.000 chiếc.

Cán bộ - Nhân viên LienVietBank Ninh Bình.

 

BACK TO TOP