• Bạn đang có kế hoạch tổ chức ngày hội gia đình cho cán bộ nhân viên công ty, doanh nghiệp, hay cho gia đình trong dịp cuối năm nhưng bạn lại đang đau đầu trong việc tìm kiếm kịch bản tổ chức ngày hội gia đình phù hợp? Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành tổ chức team building & sự kiện của Sự Kiện Xanh, chúng tôi xin gợi ý mẫu kịch bản tổ chức ngày hội gia đình dưới đây, nhằm hỗ trợ bạn có một chương trình phù hợp, hấp dẫn, tạo không khí vui vẻ, gắn kết yêu thương.
  • Sự kiện Family day vốn là một chương trình phức tạp, với sự tham gia của nhiều đối tượng, không chỉ riêng người lớn, mà còn bao gồm trẻ nhỏ và người cao tuổi. Tổ chức chương trình Ngày hội gia đình Family day tại Ninh Bình là hữu ích, quan trọng cho các công ty tư nhân, các công ty vốn đầu tư nước ngoài trong các nhà máy, khu công nghiệp tại Ninh Bình có số lượng nhân viên lên tới 500 - 2000 nghìn người.
  • Định kỳ hàng năm Phonak tổ chức sự kiện ngày hội gia đình Family Day để các gia đình có cơ hội gặp gỡ và giao lưu, ngày 24/11/2013 Phonak hân hoan chào đón các gia đình đến với ngày hội lần thứ 3 trong không khí vui tươi và nhộn nhịp với sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều thành viên nhí.
  • Ngày hội gia đình (Familyday) là một cơ hội lớn để gắn kết các thành viên lại với nhau: giữa các gia đình trong cùng công ty, giữa các thành viên trong gia đình. Thông qua ngày hội, các thành viên có cơ hội hiểu nhau hơn, tạo điều kiện cho người thân trong gia đình hiểu rõ hơn về công việc của các thành viên trong công ty.

BACK TO TOP